Quán ĐU ĐỦ – Đặc Sản Hấp & Nướng

Từ lúc xuất hiện tại Sài Thành, Hấp – Nướng theo phong cách ẩm thực Hàn Quốc đã tạo nên 1 cơn sốt và chiếm trọn tình cảm của tất cả những ai từng thử qua. Điều làm thực khách yêu thích ở món ăn Hấp – Nướng kiểu Hàn không chỉ bởi vì những món ăn chất lượng mà còn ở cả cung cách phục vụ, phong cách thưởng thức xứng tầm.

Quán ĐU ĐỦ – Đặc Sản Hấp & Nướng

Vì thế, thể loại Hấp – Nướng kiểu Hàn luôn là một trong những sự lựa chọn yêu thích nhất mà thực khách nghĩ đến khi muốn tìm một không gian ẩm thực chất lượng cho gia đình, bạn bè, người thân. Nếu thực khách đang tìm kiếm địa điểm cho buổi họp mặt cùng người thân sắp đến thì không nên bỏ qua Đu Đủ (Hấp – Nướng) – Trường Sa.

Các món thịt nướng hấp dẫn bởi mùi nướng thơm phưng phức và càng tuyệt hơn khi ăn cùng những loại nước sốt chỉ có tại Đu Đủ gồm sốt kojujang và sốt samjang. Nếu sốt kojujang khiến thực khách ngất ngây với vị cay thì sốt samjang lại mang cảm giác lạ miệng với vị ngậy và thơm mùi đậu tương.

Để ăn các món nướng đúng kiểu người Hàn, thực khách phải cuộn miếng thịt trong lá xà lách cùng kimchi, lá kennip – một loại lá đặc biệt nhập khẩu từ Hàn quốc có hương vị đặc biệt, thêm một ít tỏi, ớt xanh sau đó chấm cùng với nước sốt, cuối cùng là cho hết vào miệng và thưởng thức toàn bộ những hương vị ngon miệng mà món ăn mang lại.