Ơ Thương – Món Việt – Sư Vạn Hạnh

Nhà hàng Ơ Thương ra đời vào năm 2016, với sứ mệnh trở thành chuỗi nhà hàng ẩm thực hàng đầu phục vụ hàng ngàn bữa ăn ngon, chất lượng đến với hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế. Đến với Nhà hàng Ơ Thương, thực khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn hương vị của ẩm thực quê hương. Cùng với đó là không gian thiết kế tinh tế, đậm đà phong cách truyền thống, đây chính là địa điểm lý tưởng để Thực khách và gia đình thoải mái tận hưởng những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, được trình bày vô cùng đẹp mắt.

Ơ Thương – Món Việt – Sư Vạn Hạnh

Tất cả các món ăn và thức uống tại Nhà hàng Ơ Thương đều giữ được nét đặc sắc rất riêng, gần gũi nhưng vô cùng cuốn hút, giúp thực khách thưởng thức thật ngon, thật mê say. Đặc biệt, Nhà hàng Ơ Thương còn mang đến cho thực khách cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu khi đến đây dùng bữa nhờ không gian được thiết kế theo hướng mở, cách bày trí bình dị mà ấm cúng. Trong không gian thoáng đáng, mát mẻ, thực khách sẽ được cùng bạn bè, những người thân quây quần bên những món ăn ngon, vừa thưởng thức, vừa rôm rả trò chuyện, điều này giúp giải tỏa căng thẳng, cho Qúy khách tận hưởng những giây phút thư giãn thật sự thoải mái.

Bên cạnh đó, mỗi món ăn của Ơ Thương được chế biến bằng tất cả niềm đam mê ẩm thực và trọn vẹn tâm huyết của người nghệ nhân làm bếp, đảm bảo sẽ mang đến dư vị tuyệt vời mỗi khi thưởng thức.