Lẩu Soa Soa – Phạm Ngọc Thạch

Tọa lạc tại số 64 Phạm Ngọc Thạch, nhà hàng Nướng và Lẩu Soa Soa là địa chỉ ẩm thực quen thuộc đối với nhiều thực khách sành ăn ở Sài Gòn. Nơi đây thu hút nhiều người không chỉ bởi vị trí đắc địa với một cái tên khá ngộ nghĩnh và ấn tượng, mà khi bước chân vào nhà hàng thưởng thức những các món lẩu độc đáo của Soa Soa, thì thực khách sẽ cảm nhận được một phong cách lẩu mới mẻ theo kiểu “Soa Soa” là như thế nào.

Lẩu Soa Soa – Phạm Ngọc Thạch

Nhà hàng Soa Soa nổi tiếng với các loại lẩu và nướng, các món ăn đặc trưng của Trung Hoa mang hơi hướng phong vị Việt Nam, chẳng hạn như: Lẩu Soa Soa, lưỡi vịt xào Tứ Xuyên, Nướng BBQ 3 món: Cá Sapa sốt Tứ Xuyên, dẻ sườn bò Úc sốt Ý, sườn cây nướng sốt xá xíu, thịt dê nướng xiên Soa Soa, ba chỉ bò Mỹ cuộn kim chi, chả giò Soa Soa…

Không gian của nhà hàng Nướng Lẩu Soa Soa thích hợp cho những buổi tiệc liên hoan, hay những sự kiện quan trọng với quy mô lớn. Bước vào trong nhà hàng, thực khách sẽ bị ấn tượng bởi khung cảnh ở đây. Sắc vàng ấm áp lan tỏa từ những ngọn đèn treo tạo cho các thực khách một cảm giác thanh bình và thoải mái. Hai bên tường của Nướng Lẩu Soa Soa được trang trí bằng những chậu cây cảnh với những chồi non xanh mướt đang vươn lên chen chúc vào nhau, không chỉ hoàn thành mục đích làm đẹp đơn thuần, mà chúng còn tượng trưng cho một lời chúc an khang, thịnh vượng, phát lộc, phát tài dành cho những vị khách đã dành chút thời gian để cùng gia đình hoặc bạn bè tới Soa Soa.