Lẩu Hong Kông Bone & Pot – Nguyễn Tri Phương

Gây tò mò từ chính tên gọi Lẩu HongKong, nhà hàng Lẩu HongKong Bone & Pot tại 386 Nguyễn Chi Phương, Q10 mang lại cho thực khách một trong những món ngon của nền ầm thực Á Đông, không chỉ thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Không gian nhà hàng hiện đại, được bài trí tinh tế, là điểm đến lý tưởng cho những cuộc gặp gỡ kinh doanh, hội họp cùng gia đình, bạn bè, đối tác.

Lẩu Hong Kông Bone & Pot – Nguyễn Tri Phương

” Hôm trước mình cùng 2 người bạn đến đây ăn lẩu. Không gian nhà hàng sang trọng, ấm cúng. Lẩu ở đây ăn dạng lẩu nhúng gọi món giống bên Hong Kong nha, các món ăn kèm giá khá cao, cá viên bò viên là 60k/ 4 viên, có viên phô mai với viên kim sa ăn ngon lạ nè. Bò cũng mềm, mình thấy phần nạc bò Mĩ ăn ngon hơn bắp bò. Nói chung nguyên liệu bữa đó chỉ có tôm là ko tươi lắm, còn lại ngon hết.” –

” Nước lẩu ở đây có nhiều sự lựa chọn nhưng mình thích nhất là lẩu xí quách và lẩu sa tế, nước lẩu sate khá cay có thêm vị nước dừa béo béo bạn nào thích ăn cay thì chắc chắn sẽ thích. Tụi mình chọn lẩu uyên ương nên được chọn hai loại nước lẩu. Đồ ăn đi kèm ngon đặc biệt là viên trứng cá hồi. Thịt bò ăn kèm giá hơi mắc.”