Food House – Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Cùng với phong cách năng động, gần gũi và thực đơn rất đa dạng về các món ăn hè phố đậm đà, ngon tuyệt, hấp dẫn. Food House phù hợp với mọi lứa tuổi mọi đối tượng. Đến với Food House, thực khách có thể tìm thấy các món ăn đặc sắc nhất của nền văn hóa ẩm thực Á (Việt, Nhật, Hàn, Trung, Thái…).

Food House – Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Food House là địa điểm hoàn hảo để tổ chức sinh nhật, tụ họp cùng gia đình và bạn bè, quây quần bên nhau thưởng thức các món lẩu chuẩn vị Thái, hảo hạng, đậm đà hương vị tuyệt hảo hòa quyện trên từng thớ thịt đã gây bão cộng đồng ẩm thực cả nước suốt thời gian qua. Nổi bật nhất phải kể đến món LẨU 9 TẦNG MÂY với tháp đồ nhúng lẩu đồ sộ với nguyên 6 tầng thịt bò Mỹ ba chỉ, còn lại là bò viên, nấm kim châm và mỳ tôm. Menu đa dạng các món với xúc xích khổng lồ, Salad Lườn vịt, chân gà ngâm xả tắc, gỏi chân gà rút xương, khoai tây chiên…

Đặc biệt phải kể đến set Sườn khò sốt Lava đình đám với cách phục vụ độc đáo, sườn được bê ra khò tại bàn ở 800 độ C lạ mắt và vô cùng thú vị. Đặc biệt, mùi hương ngào ngạt quyên cùng sốt LAVA nóng chảy thấm đẫm từng thớ thịt, ăn kèm với khoai tây chiên và ngô thì hết ý. Trông to là vậy, nhưng thực khách mới chỉ bỏ vào miệng thôi, từng dẻ sườn trứ danh đã tan chảy trên đầu lưỡi, ngon đến rụng rời.

Ngoài món ăn hấp dẫn, độc đáo, nhà hàng Food House còn sở hữu đội ngũ nhân viên đều là những chàng trai, cô gái trẻ trung và năng động. Sự thân thiện, nhiệt tình của các bạn nhân viên luôn mang lại cảm giác thoải mái cho khách khi lựa chọn Food House làm nơi thưởng thức những bữa ăn ngon cho gia đình & bạn bè.