Cô Nguyễn Kitchen – Hương Vị Quê Nhà

Khi đi xa quê ai cũng thèm hương vị đậm đà của quê hương mình, đặc biệt những người con trên đất Sài Thành luôn mong muốn tìm kiếm những cảm giác quê nhà để vơi nỗi nhớ qua các món ăn đậm tình quê. Cô Nguyễn Kitchen – Hương vị quê nhà chính là địa chỉ thực khách đang tìm kiếm với những món ăn ngon luôn được đông đảo thực khách ủng hộ nhiệt tình.

Cô Nguyễn Kitchen – Hương Vị Quê Nhà

Tọa lạc tại 19 Nguyễn Văn Tráng, Bến Thành, Quận 1, Cô Nguyễn Kitchen nổi bật với cách bày trí tinh tế với màu gỗ mộc mạc làm chủ đạo. Hơn thế nữa, trên những bức tường là những chậu cây xanh đặt trong chậu gỗ, phối với màu của ánh đèn vàng tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ đem đến cảm giác thích thú khi thực khách ghé đến đây.

Quán chuyên ẩm thực Việt Nam, đậm tình quê đặc biệt khách thường ghé đến quán dùng điểm tâm sáng hoặc tụ họp bạn bè vào buổi tối. Không phải là món ăn cầu kỳ hay xa lạ, mới mẻ, nhưng Cô Nguyễn Kitchen vẫn gây ấn tượng mạnh với đông đảo thực khách ngay từ câu slogan “Chúng tôi nói không với bột ngọt và hạt nêm”. Tất cả các nguyên liệu dùng để chế biến đều là loại hạng nhất, hoặc được làm thủ công với quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.