Bonjour Resto – Beefsteak Hoa Mai

Nhà hàng Bonjour Resto – Beefsteak Hoa Mai, mang trong mình hương vị ẩm thực sang Pháp sang chảnh, đặc biệt là món bò beefsteak, với nguồn nguyên liệu thịt bò được nhập từ New Zealand. Nhà hàng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp cùng nguyên liệu tốt nhất hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách bữa ăn ngon và đáng nhớ nhất.

Bonjour Resto – Beefsteak Hoa Mai

Vốn ra đời với tâm huyết mang đến một khẩu vị giao thoa giữa Âu – Việt nhằm tạo sự thích thú, gần gũi đối với thực khách Việt, Bonjour Resto’ đã không ngừng sáng tạo những khẩu vị mới lạ đến với từng món ăn quen thuộc của xứ trời Âu. Cũng là những món gần như truyền thống của các nước phương Tây như Beefsteak, mì Ý, salad cá ngừ và các loại bánh mì bơ tỏi, nhưng tại đây, thực khách sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ trong từng sáng tạo của người đầu bếp.

Thực đơn của nhà hàng được sắp xếp và thiết kế hết sức chuyên nghiệp theo đúng chuẩn châu Âu. Để bắt đầu một bữa ăn, trong lúc trò chuyện khởi đầu, thực khách có thể chọn cho mình những món salad tươi sống, soup hay bánh mì bơ tỏi. Tiếp đến, thực đơn món chính (Main course) mở ra mang đến cho thực khách rất nhiều sự lựa chọn: bò bít tết, bò lúc lắc, bò sốt tiêu xanh, vịt quay sốt cam, cốt lết cừu sốt BBQ…

Bên cạnh đó, các món tráng miệng tại nhà hàng Bonjour Resto’ như bánh crêpe, bánh mousse sôcôla hạnh nhân hay bánh tiramitsu thơm ngon, hấp dẫn sẽ giúp bữa ăn của bạn và gia đình trở nên hoàn hảo.