B3 Steakhouse & Craft Beer

Sài Gòn, nơi hội tụ và giao thoa ẩm thực 5 châu, không thiếu những địa điểm để bạn thưởng thức Beefsteak ngon, nhưng nếu thực khách muốn tìm một địa chỉ có món bò nướng ngon chuẩn vị Mỹ ngay tại quận 1 thì không thể không biết đến B3 Steakhouse & Craft Beer.

B3 Steakhouse & Craft Beer

Nhiều người vẫn nhầm tưởng Beefsteak chỉ đơn thuần là món bò nướng, nhưng ít ai steak cũng là một trong những đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực phương Tây. Sự khác nhau về độ ngon của một miếng bít tết thực thụ không chỉ đến từ chất lượng của nguyên liệu thịt, mà còn từ cách thực khách dùng dao cắt miếng thịt bò, đến kỹ thuật nướng, kỹ thuật bảo quản…

Đến với B3 Steakhouse & Craft Beer, thực khách sẽ được trải nghiệm hương vị thịt bò thượng hạng được nhập khẩu trực tiếp. Nơi những con bò trước khi giết mổ được chăm sóc theo chế độ đặc biệt để giảm thiểu stress, được cho ăn ngũ cốc một tháng trước khi xuất chuồng để có chất lượng thịt ngon hơn, đồng thời sau khi giết mổ còn được bảo quản theo quy trình riêng để diệt hết các vi rút, vi khuẩn gây hại mà vẫn giữ nguyên chất lượng của miếng thịt.